DINH DƯỠNG TỪ HẠT CAO GẤP 20 – 30 LẦN SO VỚI QUẢ


Rain International là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng được biết đến với sản phẩm chủ lực Rain Soul với nguồn dinh dưỡng cao nhất hiện nay. Xuất phát từ mục tiêu cải thiện sức khỏe thế giới, phát triển bền vững và nâng cao đời sống của cả cộng đồng, sản phẩm Rain Soul nói riêng và công ty Rain International nói chung đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-tu-hat-rain-soul

Xu hướng dinh dưỡng từ nguồn thực vật chính là xuất phát điểm cho Rain International không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tất cả nguồn dinh dưỡng đều bắt nguồn từ hạt, từ đây những cây xanh mới đâm chồi nảy lộc và nở hoa cho đến khi đã phát triển thành cây trồng. Chính vì vậy, hạt là dạng thức dinh dưỡng nhất của tự nhiên. Nắm bắt được điều này, Rain International đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tiềm lực dinh dưỡng từ các loại hạt vào trong sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết nhất của mình đó là Rain Soul.

thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-tu-hat-rain-soul

  Hạt nho trắng

Xuất phát điểm với niềm đam mê và những ước muốn cao đẹp trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giờ đây thực phẩm chức năng tốt nhất từ HẠT Rain Soul đã có mặt ở hơn 30 quốc gia, nhận được những sự phản hồi tích cực từ những người sử dụng. Sản phẩm này như một bước mở đường cho rất nhiều những sản phẩm sau đó được chiết xuất ra từ nguồn hạt quý của tự nhiên. Thực phẩm chức năng tốt nhất từ HẠT Rain Soul có chứa các thành phần gồm có: hạt mâm xôi đen, hạt thì là đen, hạt nho trắng và D-Ribose với nguồn dinh dưỡng tinh túy từ mẹ thiên nhiên, mang đến hiệu quả bảo vệ sức khỏe cũng như điều trị rất nhiều loại bệnh gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể con người.

thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-tu-hat-rain-soul

                                                                                             Hạt thì là đen

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng nguồn gốc hạt trong thực phẩm chức năng tốt nhất từ HẠT Rain Soul là sản phẩm này chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gấp 20 – 30 lần so với các sản phẩm chiết xuất từ quả. Bên cạnh đó, hạt tại Rain International còn đạt đến tiêu chuẩn Organic, hoàn toàn không chứa các chất bảo quản, không gây biến đổi gen và hơn hết nó là sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng sử dụng kể cả phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Đây chính là lý do vì sao sản phẩm Soul được khuyến khích sử dụng cho cả bà bầu và thai nhi trong bụng nhằm bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất để cơ thể luôn khỏe mạnh và em bé được phát triển trong điều kiện tốt nhất.

                                                                                         Hạt mâm xôi đen

Thực phẩm toàn phần Rain Soul chính là nguồn tâm huyết mà Rain International đã đầu tư và trong thực tế nó đã đóng góp to lớn cho cuộc sống của hàng tỉ người trên khắp thế giới hiện nay.

Hãy khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp và cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh, nói không với bệnh tật một cách chủ động nhất bằng việc chăm sóc sức khỏe với Rain Soul ngay từ bây giờ.

Sản phẩm này hiện có bán tại Suckhoedinhduong.com chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc chữa trị rụng tóc, thuốc tăng cường sinh lý nữa nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

ĐC chính: 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP.HCM

Chi nhánh 1: Cửa hàng số 2, Taka Plaza, Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

SĐT liên hệ: 0938 49 71 88 - (08) 6261 8229

Hotline: 0983 89 22 88

Website: suckhoedinhduong.com

Email: info@suckhoedinhduong.com

Facebook: Sức Khỏe Dinh Dưỡng

 

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?