Nên dùng loại sản phẩm nào để chăm sóc tóc mỏng


Rụng tóc có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, nhưng bạn có tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tóc có thể khiến cho bạn đẹp hơn và củng cố thêm sự tự tin ở bạn. Dưới đây là những điều bạn nên xem xét tới.

* * * * * *

Một số sản phẩm giúp chăm sóc tóc mỏng hiệu quả

 

Dầu gội đầu: đừng sợ bị rụng tóc mỗi khi bạn gội đầu. Hãy đến những tiệm chăm sóc tóc hoặc cửa hàng mỹ phẩm để mua những sản phẩm dầu gội giúp tăng cường độ khỏe của tóc. Hãy cảnh giác với dầu gội volumizing(e chưa tra được nghĩa). Chúng có thể làm khô tóc, Sonia Badreshia-Bansal, MD nói. Cô ấy là một bác sĩ da liễu và giảng viên lâm sàng tại Đại học California San Francisco School of Medicine. Tránh các sản phẩm có chất tẩy rửa mạnh như natri lauryl sulfate.

Dầu gội khô: Những sản phẩm này  như là một loại bột mà bạn có thể rắc hoặc phun sương trên tóc, sau đó chải qua. Nó làm cho tóc bạn như tăng thêm số lượng, có thể làm cho nó trông đầy đặn hơn. Sử dụng chúng  mỗi lần sau 3 hoặc 4 ngày.

Dầu xả: Tóc khô thì rất dễ bị gãy rụng. Dầu xả giúp tóc thêm độ ẩm, mềm mượt vì vậy hãy sử dụng dầu xả mỗi khi bạn gội đầu. Tránh các sản phẩm với sunfat và dầu xả volumizing, nó có thể được làm khô tóc.

Cách ngụy trang cho tóc: giấu những sợi tóc mỏng bằng cách làm cho màu da đầu hoặc màu tóc của bạn hợp với màu da. Sản phẩm như kem dưỡng da đầu, thuốc xịt, và bút chì màu tóc nhưng  tất cả chỉ là một giải pháp tạm thời. Xăm da đầu, một quá trình mà các chấm nhỏ trông giống như nang lông được xăm lên da đầu, nó tạo ra ảo giác như  người đó có nhiều tóc.

--- o ---

___o_____________________

Bài viết liên quan

>>  Cảnh báo: Tác dụng phụ của các loại thuốc có thể dẫn tới việc rụng tóc

>>  5 sai lầm chăm sóc tóc mà người rụng tóc nào cũng mắc phải

>>  Bí quyết giúp tóc mọc nhanh

_____________________o___

--- o ---

Mảng tóc giả: nếu bạn không muốn sử dụng tóc giả và tóc của bạn rụng chỉ ở một chỗ thì bạn có thể sử dụng một mảng tóc giả. Chúng thường được làm từ lông động vật và được gắn bằng keo, kẹp tóc. Một nhà tạo mẫu tóc có thể cắt và tạo kiểu tóc của bạn sao cho phù hợp và che được chỗ mảng tóc giả đó.

Không sử dụng các sản phẩm ảnh hưởng tới tóc: hãy để tóc tự nhiên nhất có thể không sử dụng nhiệt, hóa chất hoặc các chất gây hư tổn tóc, Badreshia-Bansal nói. "Nguyên tắc chung là hóa chất, nhiệt độ sẽ không tốt cho tóc mỏng."

Gel, keo xịt tạo kiểu, thuốc xịt tóc và sáp thơm làm cứng tóc: Tránh những sản phẩm có tăng thêm thời gian giữ thuốc lâu trôi. Hãy chải tóc chứ đừng chờ đợi tóc khô khi sử dụng Gel hoặc thuốc xịt tóc vì nếu khi đó mà chải tóc thì tóc sẽ dễ bị gãy rụng. Nếu sử dụng thêm dầu xả hoặc sử dụng hơi nước thì không ảnh hưởng nhiều tới tóc.

Nối tóc: Chúng được sử dụng để thêm chiều dài cho tóc và được gắn ở phía sau và phần tóc hai bên của bạn, vì vậy nó không được sử dụng cho phần tóc mỏng ở phía giữa đầu. Nhưng họ có thể thêm khối lượng tóc nếu tóc bạn quá mỏng. Một lựa chọn khác đó là bạn thắt bím tóc thật với tóc nối để tóc bạn trông dày hơn ở phía trước. Hãy đến một tiệm chuyên về rụng tóc để tìm hiểu thêm.

+ Tóc nối là tạm thời và không đòi hỏi phải sửa chữa nhiều lần. Một số tóc nối có thể làm tăng sức căng ở tóc hiện tại của bạn. Vì vậy nếu có chịu chứng rụng tóc từng vùng hãy đến gặp bác sĩ của bạn.

 

Nguồn:http://www.webmd.com/skin-problems-and-treatments/hair-loss/hair-loss-women-14/thinning-hair-products?page=1

* * * * * *

Giải pháp chăm sóc tóc hàng đầu của Mỹ - Hairful Serum

Là dòng sản phẩm cả công ty Vitacare USA - Hairful Serum được chiết xuất từ 100% các thảo mộc sinh trưởng trong môi trường tự nhiên giúp cung cấp các Vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành và sinh trưởng của tóc, không chỉ giúp tóc được chắc khỏe, đen dày, bóng mượt mà còn đặc biệt gần gũi và an toàn cho cơ thể người sử dụng.

Sản phẩm đã được chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ

Quy trình sản xuất đạt tiểu chuẩn GMP và NSF của WHO

Bộ y tế Việt Nam cấp GP ATVSTP số: 109923/15/CBMP-QLD

Trên mỗi lọ sản phẩm đều có tem chống hàng giả, mã số ID để kiểm tra hàng chính hãng trên website của Vitacare USA

Xem thêm thông tin sản phẩm >>> TẠI ĐÂY <<<

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?