Nước Kangen là gì?


Nước Kangen là nguồn nước được tạo ra từ dòng sản phẩm máy điện giải hay còn được gọi đơn giản là máy Kangen. Một sản phẩm của Enagic Kangen từ Nhật Bản ra đời từ năm 1974, với phương châm tạo ra nguồn nước hoàn hảo cải thiện sức khỏe và thay đổi cuộc sống con người.

-------------

Kangen được dịch từ tiếng Nhật sang Việt Nam là “Hoàn nguyên – Trở về nguồn cội” Đây cũng là yếu tố đặc trưng của nước Kangen: Một nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành.

-------------

Nước Kangen với tác dụng thanh lọc độc tố và khôi phục lại trạng thái cân bằng một cách hoàn toàn tự nhiên. Cụm từ “nước Kangen” Kangen water hiện nay đã rất quen thuộc và được ưa chuộng phổ biến tại Nhật và toàn thế giới, thống kê có khoảng 600.000 ngàn hộ dân đã tin tửng sử dụng nước Kangen.

* * * * *

Nước Kangen là một điều kì diệu

 

Nước hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị bệnh:

Chúng ta thường nghe nói đến một vài nơi trên thế giới có nguồn nước thật đặc biệt và có khả năng điều trị bệnh ví dụ như nhiều người đã tìm đến Tlacote (Mexico), Lourdes (Pháp), và Nordenau (Đức) để được uống nước từ các giếng nước được cho là chứa dòng nước thật trong sạch và kì diệu này.

Họ - Những người đang mang bệnh ở khắp nơi trên thế giới tìm đến những địa danh trên để dùng nước. Vào thời điểm đó đây là phương pháp kì diệu mà không phải ai cũng tin tưởng để sử dụng khắc phục bệnh tật. Kì diệu hơn là nó thật sự hiệu quả và số người đó đã cải thiện sức khỏe đáng kể.

--- o ---

Tại sao nước Kangen lại kì diệu như vậy?

Trong những năm 1950, người Nga đã thấy được tác dụng và chú ý đến những dòng nước trên, họ tìm đến và lấy mẫu nước nhằm tìm hiểu lý do vì sao nước thông thường có khả năng chữa bệnh kì diệu như vậy. Kết quả kiểm chứng chỉ ra rằng các nguồn nước lấy từ những địa điểm đó cùng chung một đặc điểm là độ kiềm của các phân tử nước luôn ở mức cao (Tức ORP có độ âm cao).

Lúc bấy giờ, người Nhật cũng hiểu được phương thức để tạo ra nguồn nước trong lành  như vậy, Một dự án nghiên cứu nhằm tạo ra một máy lọc nước ion hóa có khả năng sản sinh nguồn nước có độ kiềm cao. Từ đó nước kiềm hóa hay còn gọi là nước Kangen được tạo nên từ các máy lọc nước ion còn được biết đến là máy điện giải được quan tâm và cho vào sử dụng. Sau đó, năm 1974 được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản máy điện giải Kangen kiềm hóa được các biện viên đưa vào sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhân.

-------------

Được sự công nhận của Bộ Y tế và các tổ chức khoa học nước Kangen được cho là sản phẩm tiên phong chú trọng đến sức khỏe của người Nhật. Chính máy lọc nước này đã mang nguồn nước kì diệu có thể chữa bệnh này đến gần hơn với người dân châu Á.

-------------

--- o ---

8.800 bác sĩ đã công nhận nguồn nước Kangen kì diệu:

Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) đã chứng nhận: Enagic Kangen là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa được làm.

Hơn 8.800 bác sĩ kiểm tra và tiến hành thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic, việc kiểm chứng lâm sang với bệnh nhân cho thấy tác dụng hiệu quả mà Kangen mang lại và họ đã công nhận dòng nước này

Máy Kangen từ đó được lan truyền và có mặt trong hàng trăm bệnh viện tại Nhật. 

 

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?