Sự thật về nước kỳ diệu Kangen!


Câu chuyện bắt đầu từ năm 1950, khi người Nga đã để mắt tới tác dụng của loại nước Kangen, họ đã đi tìm những mẫu nước kì diệu với mục đích chữa trị các căn bệnh ung thư và cũng là một trong những nỗ lực để khám phá vì sao nước thông thường có thể chữa bệnh. Nhờ đó, họ phát hiện ra một điểm chung chính là độ kiềm của các phân tử nước luôn ở mức cao (Tức ORP có độ âm cao).

Cuối cùng tiến sĩ Sirahata người Nhật cũng đã nắm bắt được chìa khóa tạo ra nguồn nước diệu kì, họ bắt tay vào dự án tạo ra một máy lọc nước ion hóa nhằm tạo ra nước có độ kiềm cao. "Những gì tôi có thể nói bây giờ đó là những thí nghiệm mà chúng tôi đang làm sẽ phát huy tiềm năng của loại nước này. Nước Kangen là một phần quý giá của cuộc sống, chúng ta hãy mong chờ với hy vọng một ngày nào đó trong tương lai sẽ có những bước tiến mới trong lĩnh vực nghiên cứu về nước ,đáp lại sự mong mỏi của con người, nước bắt đầu cũng có sự phát triển." 

Từ đó nước kiềm hóa được tạo nên từ các máy lọc nước ion được chú ý và đưa vào sử dụng. Sau đó, năm 1974 được sự chấp thuận của Bộ Y tế Nhật Bản máy lọc nước Kangen kiềm hóa đã được đưa vào các bệnh viện sử dụng để hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân và y bác sĩ.

Được sự công nhận của Bộ Y tế và các tổ chức khoa học nước Kangen được cho là sản phẩm tiên phong chú trọng đến sức khỏe của người Nhật. Chính máy lọc nước này đã mang nguồn nước kì diệu có thể chữa bệnh này đến gần hơn với người dân châu Á.

Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) đã chứng nhận: Enagic - hãng sản xuất máy lọc nước Kangen này là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa được làm.

Nguồn nước kì diệu này đang phổ biến tại toàn thế giới với những tính năng và lợi ích tuyệt với mà nó mang lại:

- Khả năng chống Oxy hóa

- Kiềm hóa, trung hòa Axit

- Cụm phân tử nước siêu nhỏ cho phép len lõi vào tận sâu trong từng tế bào

Hơn 8.800 bác sĩ đã thử nghiệm các thiết bị lọc nước Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

    Với nước Kangen, những căn bệnh mãn tính hay nan y đều có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả. Chính vì vậy tại Nhật, nhiều bác sĩ đã và đang cho bệnh nhân sử dụng nguồn nước này trong quá trình điều trị bệnh. Máy Kangen chính là phát minh hoàn hảo để tạo ra nguồn nước quý giá này.

    Đừng quên bấm Thích nhé!

    Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?