SỨC MẠNH ĐÁNG KINH NGẠC TỪ HẠT TRONG RAIN SOUL


Rain Soul chứa sức mạnh đáng kinh ngạc của tự nhiên với hơn 30 loại dinh dưỡng từ Hạt (hạt mâm xôi đen, hạt thì là đen, hạt nho trắng), chứa tất cả 13 loại vitamin, 17 khoáng chất, 9 amino acid và rất giàu acid béo thiết yếu. Thực phẩm chức năng tốt nhất từ Hạt Rain Soul chính là sự lựa chọn tuyệt hảo cho sức khỏe của con người!

Các chuyên gia, các nhà nghiên cứu đã khai phá sự tinh túy tự nhiên của Mẹ thiên nhiên và đưa vào các thành phần giàu dinh dưỡng của hạt vào Soul – được bào chế nhằm tăng cường sức khỏe tối đa. Soul có khả năng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, mang đến những công dụng tuyệt vời. Với thành phần chứa những chất chống oxy hóa cực mạnh, thực phẩm chức năng tốt nhất từ Hạt Rain Soul giúp ngăn ngừa những tổn hại cho tế bào.

thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-tu-hat-rain-soul

Từ thời xa xưa, những dinh dưỡng từ hạt đã được sử dụng cho cơ thể. Dinh dưỡng từ hạt thì là đen đã được sử dụng qua hàng thiên niên kỉ nhằm tăng cường sức khỏe. Khi không có thuốc hiện đại, người cổ đại phải dựa vào những biện pháp chữa trị tại nhà được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Dinh dưỡng từ hạt thì là đen là một phương thuốc chữa trị bách bệnh hữu hiệu. Và cho đến ngày nay, lợi sich của nó đã được khẳng định trong SIÊU PHẨM Rain Soul.

Hạt chính là khởi nguồn của sự sống, chúng được phát triển thành cây, thảo mộc và quả để duy trì nòi giống. Hạt là dạng tập trung nhất của các chất dinh dưỡng được tạo ra trong tự nhiên. Rain International là công ty đầu tiên kiểm soát hoàn toàn sức mạnh này bằng cách tạo ra chất dinh dưỡng từ Hạt, được đúc kết lại và cho ra đời sản phẩm Soul.

thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-tu-hat-rain-soul

Bí mật của sản phẩm Rain Soul không chỉ ở hạt mà còn ở cách được khai phá các hợp chất giàu dinh dưỡng có trong Hạt rất mạnh mẽ. Rain International đã sử dụng quy trình ép lạnh độc đáo để chiết xuất và bảo tồn cẩn thận từng chất dinh dưỡng hữu ích cho cuộc sống và có tác dụng chữa bệnh trong mỗi loại hạt.

Mang trong mình tinh túy từ thiên nhiên – Rain Soul chứa các vitamin và khoáng chất nồng độ cao nhất được lấy một cách tự nhiên trong thực vật. Với quy trình ép lạnh cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mỗi hạt cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng tối đa, bao gồm cả những chất chống oxy hóa, photpho lipid và các khoáng chất hòa tan có chứa trong hạt.

Đặt mua thực phẩm chức năng Rain Soul, thuốc tăng cường sinh lý, thuốc chữa trị rụng tóc,… của Suckhoedinhduong.com chúng tôi tại:

ĐC chính: 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TP.HCM

Chi nhánh 1: Cửa hàng số 2, Taka Plaza, Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

SĐT liên hệ: 0938 49 71 88 - (08) 6261 8229

Hotline: 0983 89 22 88

Website: suckhoedinhduong.com

Email: info@suckhoedinhduong.com

Facebook: Sức Khỏe Dinh Dưỡng

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?