Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên


Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm

Quan hệ giường chiếu mạnh mẽ trong thời gian đủ dài là mong muốn của mọi quý ông trên thế giới. Tuy nhiên, thông thường họ lại chỉ đạt được 1/2 niềm vui trong quan hệ tình dục. Một số nam giới phải kéo dài thời gian quan hệ đến mệt mỏi do dương vật cương cứng quá chậm. Một phần lớn nam giới có ham muốn mạnh mẽ, dương vật cương cứng nhanh nhưng lại gặp phải tình trạng xuất tinh sớm – chưa đến chợ đã tiêu hết tiền cũng làm cụt hứng quan hệ nhanh chóng.

Thế nào là xuất tinh sớm

Hiệp hội Y học Tình dục quốc tế định nghĩa xuất tinh sớm là “trường hợp hầu như hoặc luôn luôn xảy ra xuất tinh trong khoảng thời gian 1 phút sau khi giao hợp”.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm còn được định nghĩa trong trường hợp nam giới xuất tinh trước khi họ hoặc đối tác của họ mong muốn.  Nếu đối tác của nam giới là nữ giới thì cần biết rằng chỉ 1/4 nữ giới thường xuyên đạt cực khoái trong khi giao hợp bình thường, các trường hợp còn lại phải thông qua kích thích bằng tay hoặc miệng thì họ mới đạt cực khoái. Vì vậy nếu thời gian xuất tinh kể từ khi giao hợp trung bình là 3 phút – trong thời gian này mà nữ giới vẫn chưa thỏa mãn thì không thể gọi là xuất tinh sớm.

Nếu xuất tinh sớm chỉ gặp 1, 2 lần thì vấn đề không đáng lo, nhưng nếu lặp lại quá lâu trên 1, 2 tháng thì cần nghĩ tới bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên cũng đừng quá lo, xuất tinh sớm không phải là bệnh, đây là một trục trặc tình dục và hoàn toàn có thể chữa trị.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

1.Tâm lý

- Lần đầu tiên quan hệ tình dục, hầu hết nam giới không giữ dương vật cương quá 60 giây, thậm chí là chưa đầy 30 giây. Đừng mặc cảm về điều này mà trở thành tiền lệ cho những lần sau vì “vạn sự khởi đầu nan”

- Lo lắng trong quan hệ hoặc lo lắng vì những vấn đề khác

- Do rối loạn chức năng cương dương

2. Nguyên nhân sinh học

Các nguyên nhân sinh học chủ yếu dẫn tới xuất tinh sớm

-Nồng độ hormone thất thường, đặc biệt là testosterone

- Sự thiếu hụt serotonin (điều khiển việc xuất tinh chậm) trong não

- Gặp vấn đề về tuyến giáp (nơi tiết testosterone)

- Viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo

- Di truyền

Các nguyên nhân ít gặp dẫn tới xuất tinh sớm là:

-Thương tổn hệ thống thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương

- Dùng các chất ma túy hoặc thuốc trifluoperazine (Stelazine) -  được sử dụng để điều trị lo âu và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác

 

Herba Vixmen – Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Khi bị xuất tinh sớm do các nguyên nhân kể trên (trừ nguyên nhân nhiễm trùng đường sinh dục, thương tổn hệ thống thần kinh) thì một loại thuốc thảo dược tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm là biện pháp hiệu quả nhất.

Herbal Vixmen – Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay được nghiên cứu, điều chế từ các thành phần thảo dược: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3. Thuốc do Vitacare USA LLC (Hoa Kỳ) sản xuất, được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả cho nam giới trong tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm.

Herba Vixmen mang đến cho nam giới những công dụng chữa xuất tinh sớm trên cả tuyệt vời.

- Một dương vật dài hơn, to hơn giúp nam giới tự tin trong cuộc yêu (Mất tự tin là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh).

- Ham muốn tình dục tăng cao, dương vật cương cứng nhanh chóng và cương lâu hơn để giữ cậu bé ở lâu trong âm đạo nữ giới nhờ khả năng tăng sức chịu đựng với nam giới của các viên nang thảo dược.

- Cân bằng testosterone, làm chậm quá trình mãn dục nam

- Giảm stress, lo âu giúp nam giới tự tin bước vào cuộc yêu

- Tăng chất lượng và khả năng di động của tinh trùng, hỗ trợ phòng chống vô sinh nam.

Hơn 90% nam giới sử dụng Herba Vixmen và phản hồi tốt về các dụng chữa xuất tinh sớm mà thuốc mang lại và đều ghi nhận không hề có tác dụng phụ. 100% nam giới được hoàn tiền lại nếu sau 90 ngày sử dụng không hài lòng về tác dụng chữa xuất tinh sớm mà Herba Vixmen mang lại (áp dụng ở Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore).

Cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Herba Vixmen. Uống 2 viên/ngày sau bữa ăn sáng. Nếu muốn tăng cường chuyện ấy có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Chú ý: không uống quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.

 

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?