Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất


Thuốc trị xuất tinh sớm

Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn được nằm trên chiếc giường êm ấm và một cuộc yêu nồng thắm sắp diễn ra thì sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu. Thế nhưng không ít lần hạnh phúc ấy không trọn vẹn vì lý do xuất tinh sớm của quý ông. Các loại thuốc trị xuất tinh hiện nay có giúp cả hai lấy lại hạnh phúc.

Những cách đối phó với xuất tinh sớm trước khi tìm đến thuốc trị xuất tinh sớm

1. Dùng bao cao su

Một số nam giới không thích dùng bao cao su vì nó làm họ giảm cảm giác. Tuy nhiên trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm thì việc sử dụng bao cao su lại cực kỳ hiệu quả vì nó giúp làm chậm lại quá trình xuất tinh do giảm sự tiếp xúc trực tiếp của dương vật với âm đạo. Bạn có thể lồng 2 bao cao su một lúc hoặc thay đổi bao cao su nhiều lần. Hiện nay đã có một số loại bao cao su chống xuất tinh sớm chứa gel làm tê dương vật nhẹ bên trong nên không ảnh hưởng tới đối tác của nam giới.

2. Chiến lược trên giường ngủ

- Thay đổi vị trí yêu. Tư thế truyền thống, chủ động nam trên, nữ giới sẽ khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh hơn. Hãy đổi ngược lại và áp dụng những kiểu mới (tránh kiểu mà đầu dương vật đã tiếp xúc ngay trực tiếp với khu vực vùng kín nữ giới). Việc áp dụng các kiểu mới “thụ động” sẽ khiến bạn kéo dài màn dạo đầu và tăng thời gian xuất tinh.

- Kỹ thuật yêu “Bắt đầu và dừng lại”. Cả hai cứ quan hệ như bình thường cho đến khi nam giới gần đạt đến cực khoái. Lúc đó, hãy đột ngột dừng tất cả sự kích thích và tiếp xúc cơ thể trong khoảng 30 giây để cơn cực khoái qua đi và cả hai làm lại từ đầu cho đến khi cả hai thấy đủ và người nam sẽ xuất tinh.

- Kỹ thuật “ép”. Hai bên quan hệ như bình thường cho đến khi người nam gần đạt cực khoái thì bản thân (hoặc ra hiệu cho đối tác) dùng ngón trỏ và ngón cái giữ đầu dương vật không cho tinh trùng ra ngoài. Giữ khoảng 30 giây cho cảm giác muốn xuất tinh qua đi và cả hai làm lại từ đầu.

3. Thủ dâm để kiểm soát cực khoái

Thủ dâm ở đây vừa giúp bạn tự thỏa mãn và để kiểm soát xuất tinh chứ không phải là thủ dâm một cách lén lút, tránh bị người khác phát hiện (giống như một việc tội lỗi) nếu vậy thì còn làm trầm trọng hơn vấn đề xuất tinh sớm của bạn.

Hãy kích thích dương vật bằng tay của bạn một cách từ từ, nhẹ nhàng để chúng cương dần lên và từ từ cảm nhận cảm giác chúng mang đến cho bạn. Khi thực hành điều này nhiều lần bạn sẽ dần nhận ra khi nào mình gần đạt đến cực khoái và “điểm không trở lại”- thời điểm không thể không xuất tinh. Biết được những cảm giác này sẽ giúp nam giới thực hành kỹ thuật “dừng lại – bắt đầu” và kỹ thuật “ép” để trị xuất tinh sớm, tránh tình trạng xuất tinh mà không biết mình xuất tinh nào chỉ khi dương vật xìu xuống thì mới biết. Đây cũng là bài tập mà các chuyên gia tình dục học khuyến khích bạn áp dụng để nhận biết cảm giác trong quan hệ của mình.

Herba Vixmen - Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Herba Vixmen được chiết xuất từ các thảo dược tăng sinh lý từ hàng ngàn năm trước: hồng sâm Hàn Quốc, Dâm dương hoắc, Tật lê, Mật nhân, hạt Methi, Mắc ca cùng các vi chất tối cần thiết: đồng, kẽm, niacin. Thuốc do tập đoàn nổi tiếng thế giới Vitacare USA LLC (trụ sở chính: Mỹ) nghiên cứu và điều chế một loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho quý ông hiện nay là HERBA VIXMEN.

Cơ chế ngăn chặn xuất tinh sớm của Herba Vixmen:

- Dồn máu lưu thông nhanh, mạnh về dương vật, làm dương vật nhanh chóng cương cứng với chất Ginsenoside trong nhân sâm. Chất này còn làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu.

- Khi dương vật đã cương cứng, thì các thuốc có tác dụng giữ cho dương vật cương cứng lâu hơn khi ở trong âm đạo với nhờ khả năng tăng mức năng lượng, tăng sức chịu đựng từ bột quả Mắc ca giàu vitamin B, C, E và các khoáng chất: canxi, kẽm, sắt, magie, phốt pho và các axit amin.

- Ngoài việc ngăn chặn xuất tinh sớm, Herba Vixmen giúp bạn tăng ham muốn tình dục nhờ có thành phần Dâm dương hoắc, Mật nhân giúp tăng testosterone tự nhiên. Testosterone tăng một cách tự nhiên giúp làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ chứng rối loạn cương dương, giảm ham muốn.

-  Herba Vixmen cũng cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cậu bé với các hoạt chất: kẽm, đồng, niacin. Trung bình mỗi lần xuất tinh lượng kẽm của nam giới (có trong tinh trùng và tinh dịch) bị mất tới 1–3mg trong khi cả cơ thể chỉ có khoảng 10-15mg kẽm. Kẽm lại không được lưu giữ trong cơ thể mà phải bổ sung qua thức ăn hàng ngày.

Đây là loại thuốc thảo dược không những chống xuất tinh sớm mà còn cải thiện hầu hết các trục trặc tình dục nam giới. 90% phái mạnh phản hồi về kết quả tốt sau khi dùng 1 – 2 lọ thuốc. Herba Vixmen đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Cách sử dụng: Uống 2 viên Herba Vixmen/ngày sau bữa sáng 20 phút. Nếu bạn muốn chuyện ấy mạnh mẽ hơn thì có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Lưu ý KHÔNG uống quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.

Đừng quên bấm Thích nhé!

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?